Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp hoành tráng

Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp

Sinh nhật sếp là sự kiện được rất nhiều nhân viên trong công ty quan tâm. Thông qua sự kiện sinh nhật này, các nhân viên công ty có cơ hội gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa sếp và nhân viên cũng trở nên thân thiết hơn. Để tổ chức một buổi sinh nhật bạn cần có kế hoạch cụ thể thì mới có thể tổ chức một cách dễ dàng. Sau đây là mẫu ý tưởng kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp mà bạn có thể tham khảo.

Phần đầu của buổi tiệc sinh nhật sếp

Để lên được Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp, nếu ngồi xuống tự suy nghĩ sẽ khá mất thời gian. Bằng việc tham khảo một mẫu kịch bản có trước, sẽ giúp bạn tiết kiệm được đôi chút thì giờ. Dưới đây là mẫu kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp chia theo thời gian tổ chức cụ thể. Bạn hãy tham khảo qua và hoàn thiện Kịch bản tổ chức sinh nhật sếp của mình.

Trong phần đầu của buổi tiệc sinh nhật sếp sẽ là chào đón, ổn định khách mời. Đồng thời là những lý do của chương trình và một số lời phát biểu từ BTC và sếp.

Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp
Tổ chức sinh nhật sếp cần có một kịch bản đầy đủ, chi tiết.

18h – 18h20: Chào đón các khách mời tham gia

Với nhiều buổi tiệc tổ chức sinh nhật, bắt đầu từ 18h00 là thời gian lý tưởng. Trong khoảng 20 phút đầu tiên, sẽ là thời gian để chào đón các vị khách tham gia.

Nên có một đội lễ tân đón tiếp các khách mời tham dự và các nhân viên của công ty. Đồng thời, các bạn lễ tân sẽ là người hướng dẫn vị trí ngồi của mọi người.

Khi gần tới giờ Khai mạc tiệc sinh nhật, MC có đôi lời nhắc nhở mọi người ổn định để chuẩn bị qua phần tiếp theo.

18h25: Khai mạc tiệc sinh nhật sếp

Sau khi chào đón các khách mời tham gia buổi tiệc sinh nhật sếp. MC là người dẫn dắt chương trình, nêu lý do của buổi tiệc. Đồng thời là giới thiệu một số khách mời quan trọng.

Mở màn luôn quan trọng, bầu không khí chung của buổi tiệc phụ thuộc khá nhiều vào phần này. MC chương trình cần làm cho bầu không khí không được trầm lắng. Ở phần này, thêm vào một tiết mục văn nghệ sôi động cũng là ý tưởng thú vị. 

Xem thêm:   Top 10 nhà hàng tổ chức sinh nhật cho bé tại Hà Nội

18h35: Đại diện BTC phát biểu chúc mừng sinh nhật sếp

Tiếp theo trong kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp, đó là phần phát biểu từ đại diện BTC. MC sẽ mời người đại diện bước lên sân khấu và có đôi lời phát biểu chúc mừng sinh nhật sếp. 

Khi phát biểu, đại diện BTC không nên cầm giấy. Bởi vì khi cầm giấy chúc sinh nhật, trông sẽ khá thô và bớt đi ý nghĩa của lời chúc. Một lời chúc sinh nhật hài hước cũng có thể góp phần không khi buổi tiệc được vui nhộn hơn.

18h45: Lời phát biểu từ sếp

Kết thúc lời phát biểu chúc mừng sinh nhật sếp, sẽ đến lời phát biểu từ sếp. Đừng quên chuẩn bị một “tràng pháo tay” thật to dành cho sếp sau lời phát biểu. 

Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp
Lời phát biểu của “nhân vật chính” – một phần quan trọng trong sự kiện sinh nhật sếp.

Phần giữa sự kiện – Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp

Đây là phần chính của buổi tiệc tổ chức sinh nhật cho sếp. Chúng bao gồm các phần như: Khai tiệc sinh nhật; Dùng tiệc; Trò chơi thử thách sếp thú vị; và Tặng quà tri ân sếp.

18h55: Khai tiệc sinh nhật sếp

Tiếp nối lời phát biểu từ sếp là phần khai tiệc sinh nhật. Ở phần này, sếp sẽ mở chai rượu sâm banh, đồng thời cắt bánh sinh nhật. Đừng quên bật ca khúc “Happy birthday” quen thuộc trong lúc sếp khai tiệc cho buổi sinh nhật.

19h00: Mời khách dùng tiệc

Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp hay công ty đều nên có phần tiệc trong đó. Thời gian tổ chức từ 18h tối, nhiều nhân viên vừa tan làm sẽ chưa ăn uống gì. Cho nên, phần tiệc sẽ giúp mọi người được lót dạ, khi tham gia chương trình sẽ không bị “cơn đói” cản trở.

Trong lúc mọi người dùng tiệc, nếu không khí trên sân khấu im lặng sẽ rất nhàm chán. Chính vì thế, BTC hãy chêm vào một vài tiết mục văn nghệ để khuấy động không bị trùng xuống.

Xem thêm:   Tổng hợp những cách tổ chức sinh nhật mùa dịch hay ho nhất

19h45: Trò chơi thử thách sếp – Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp

Nếu Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp chỉ có phần phát biểu, giới thiệu không thì chưa đủ. Thêm thử thách cho sếp của bạn sẽ làm chương trình thêm phần thú vị.

Trò chơi thử thách sếp không nhất thiết chỉ có mình sếp tham gia. Hơn vậy, các nhân viên, khách mời buổi tiệc tham gia chung sẽ rất vui.

Một số trò chơi thử thách sếp bạn có thể tham khảo như:

  • Tam sao thất bản. Đây là trò chơi có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, MC vẫn cần phổ biến lại trò chơi. Đồng thời mời sếp và một số người chơi tiến lên sân khấu.
  • Trò “Truth or dare”. Đây là trò chơi hết sức thú vị để “khai thác” thông tin bí mật từ sếp. BTC cần chuẩn bị những thử thách và bộ câu hỏi thật thú vị để làm khó sếp.
trò chơi sinh nhật sếp
“Truth or dare” hay “tam sao thất bản” là hai trò chơi nên có trong sự kiện sinh nhật sếp.

20h00: Tri ân sếp bằng quà tặng – Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp

Tổ chức một buổi sinh nhật sếp hoành tráng thì không thể thiếu phần quà tặng. BTC nên tìm hiểu rõ sở thích của sếp để tặng món quà khiến “sếp ưng sếp nghiền”.

Một số quà sinh nhật tặng sếp nữ, sếp nam bạn có thể tham khảo:

  • Sếp nam: cà vạt, ví da, túi xách, nước hoa, quần áo, giày dép, đồng hồ; bút viết cao cấp, nến thơm, sách…
  • Sếp nữ: sách, sen đá, hoa tươi, nến thơm, bút viết cao cấp; túi xách, nước hoa, mỹ phẩm, giày cao gót, đồ phong thủy, …

Bên cạnh việc mua quà tặng sinh nhật sếp nam, sếp nữ thì chính buổi tiệc đang được tổ chức cũng chính là món quà sinh nhật ý nghĩa dành cho các sếp.

Phần cuối sự kiện – Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp

Sau khi mọi người đã no nê, những phần chính được diễn ra trong buổi tiệc sinh nhật thì cũng đến phần kết của sự kiện. Ở phần này sẽ là một vài tiết mục văn nghệ cuối giờ. Bên cạnh đó là chụp ảnh kỷ niệm trước khi chương trình kết thúc.

Xem thêm:   Kế hoạch tổ chức sinh nhật cho sếp độc đáo và ý nghĩa

20h20: Tiết mục văn nghệ cuối giờ

Tiết mục văn nghệ cuối giờ sẽ là phần giải trí cuối cùng của buổi sự kiện sinh nhật sếp. Trong suốt hơn 2 tiếng sự kiện diễn ra sôi nổi, mạch cảm xúc này nếu  được kéo dài xuyên suốt; kết thúc buổi tiệc sẽ để lại nhiều ấn tượng cho mọi người, đặc biệt là sếp của bạn.

Trong phần này, BTC ngoài những tiết mục đã chuẩn bị; việc ngỏ ý mời sếp cất tiếng hát sẽ tăng thêm phần thú vị.

Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp
Tiết mục văn nghệ giúp không khí thêm sôi động – Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp.

20h40: Chụp ảnh kỷ niệm – Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp

Sau khi những tiết mục văn nghệ cuối cùng được diễn ra; MC sẽ mời mọi người tiến lên sân khấu để chụp ảnh kỷ niệm cùng sếp. Một tấm ảnh được lưu lại sẽ rất có nghĩa, chúng sẽ là phần kí ức để sau này mọi người nhớ về.

21h00: Kết thúc chương trình

MC sẽ là người đại diện tuyên bố kết thúc buổi sự kiện. Đừng quên gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia. Đồng thời là những lời chúc sức khỏe, bình an đến mọi người trước khi họ ra về.

Một số lưu ý khác để tổ chức sinh nhật cho sếp được hoành tráng

Để chương trình diễn ra được hoành tráng nhất, BTC cần lưu ý một số điều sau:

  • Khâu lên ý tưởng chương trình khá quan trọng, BTC cần ngồi lại với nhau, chọn ra chủ đề, concept phù hợp nhất. Từ đó lên chuẩn bị ngân sách và chuyển qua những bước tiếp theo. Ngân sách chi cho buổi sinh nhật sếp càng tiết kiệm càng tốt.
  • Mua set trang trí sinh nhật, setup, theo đúng concept, đặc biệt, nên hoàn thành trước tối thiểu 1 ngày.
  • Lên những kế hoạch dự phòng như trường hợp mic hư sẽ như thế nào; đèn chiếu sáng bị hư phải làm sao;… để có sự ứng biến kịp thời trong những trường hợp chương trình không diễn ra như ý muốn.
Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếp
Một số lưu ý khác để tổ chức sinh nhật cho sếp được hoành tráng.

Đặc biệt, để buổi tổ chức sinh nhật của sếp thành công rực rỡ, các bạn nên đầu tư sử dụng các dịch vụ khác như: dịch vụ MC dẫn chương trình, dịch vụ ảo thuật gia, trang trí cổng bóng,…

Trên đây là Kịch bản tổ chức sinh nhật cho sếpSINH NHẬT NHI gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tổ chức buổi sinh nhật sếp thật hoành tráng khiến “sếp mê sếp nghiền”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon