Top những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất

sinh nhật tiếng anh

Trong các bữa tiệc sinh nhật bạn bè người thân, thay vì sử dụng lời chúc tiếng Việt quen thuộc thì việc bạn dùng những câu chúc sinh nhật tiếng Anh sẽ giúp làm cho không khí trở nên mới mẻ, khác lạ hơn. Top lời chúc sinh nhật tiếng Anh hay nhất mà chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo để sử dụng khi có nhu cầu.

lời chúc sinh nhật tiếng anh

Lời chúc sinh nhật tiếng Anh đơn giản ngắn gọn

Happy birthday to one of the nicest people I have ever met. May this year be even more wonderful and blessed.

=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật cho một trong những người đẹp nhất tôi từng gặp. Có thể năm nay sẽ tuyệt vời hơn và may mắn hơn.

I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot.

=> Tạm dịch: Tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó.

Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.

sinh nhật tiếng anh

=> Tạm dịch: Có một sinh nhật tuyệt vời. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời.

May your coming year surprise you with the happiness of smiles, the feeling of love and so on. I hope you will find plenty of sweet memories to cherish forever. Happy birthday.

=> Tạm dịch: Có thể năm tới của bạn làm bạn ngạc nhiên với niềm hạnh phúc của những nụ cười, cảm giác của tình yêu và như vậy. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kỷ niệm ngọt ngào để trân trọng mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật.

Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday.

=> Tạm dịch: Hãy để ngọn lửa thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này trong cuộc đời bạn. Chúc mừng sinh nhật.

You are very special and that’s why you need to float with lots of smiles on your lovely face. Happy birthday.

=> Tạm dịch: Bạn rất đặc biệt và đó là lý do tại sao bạn cần phải nổi với nhiều nụ cười trên khuôn mặt đáng yêu của bạn. Chúc mừng sinh nhật.

Xem thêm:   Những món quà tặng sinh nhật cho anh trai ý nghĩa nhất

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho người yêu

  • Bạn gái

Wishing happy birthday to the best person I’ve ever met in this world.

=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người tốt nhất mà tôi đã từng gặp trên thế giới này.

Thank you for all the memories we have. Without you the world would have been colorless to me.

=> Tạm dịch: Cảm ơn em cho tất cả những kỷ niệm chúng ta có. Không có em, thế giới sẽ không màu với tôi.

Dear sweetheart, you are the reason why I smile every day. Our flames of passion will never be extinguished and may our love shines brightly to bring you a wonderful birthday. I love you and Happy Bday!

sinh nhật tiếng anh

=> Tạm dịch: Em yêu, em là lý do khiến anh cười mỗi ngày. Ngọn lửa đam mê của chúng tôi sẽ không bao giờ bị dập tắt và có thể tình yêu của chúng tôi sẽ tỏa sáng rực rỡ để mang đến cho bạn một sinh nhật tuyệt vời. Tôi yêu bạn và Bday hạnh phúc!

To the world, you may just be one person. But to me, you are the world. Wonderful Birthday, my darling!

=> Tạm dịch: Đối với thế giới, bạn có thể chỉ là một người. Nhưng với tôi, em là cả thế giới. Sinh nhật tuyệt vời, em yêu!

I just want to say how grateful I am to have you in my life. Best birthday to you and thank you for always being there for me. I love you so much!

=> Tạm dịch: Tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất biết ơn khi có em trong cuộc sống của anh. Sinh nhật tốt nhất cho em và cảm ơn em đã luôn ở đó vì anh. Anh yêu em rất nhiều!

Sweetheart, may you receive everything that you have wished for on your birthday! I love you to infinity and beyond!

=> Tạm dịch: Em yêu, có thể em sẽ nhận được mọi thứ mà em mong ước trong ngày sinh nhật! Tôi yêu bạn đến vô cùng và hơn thế nữa!

  • Bạn trai

Darling! On the occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

Xem thêm:   Lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện ngày 8/3 đặc sắc, đơn giản nhất ở đâu?

=> Tạm dịch: Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

=> Tạm dịch: Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của em dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật của anh.

Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

=> Tạm dịch: Chúc anh sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với anh.

Happy Birthday, my sweetheart. I wish you a very sweet and warm life, filled with love and laughter.

=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em chúc anh có một cuộc sống vô cùng ngọt ngào và ấm áp, lấp đầy bởi tình yêu và tiếng cười.

Today’s your chance to grill me and ask for anything that you want from me. Happy Birthday to the most special person in my life!

=> Tạm dịch: Hôm nay là cơ hội của anh để hành hạ và yêu cầu bất cứ thứ gì anh muốn từ em. Chúc mừng sinh nhật người đặc biệt nhất trong cuộc đời em.

On this special day, I wish to tell you that you are my world. Lots of love, hugs and kisses. You are sweet, loving and caring. I wish you always stay the same. With lots of love, your.

=> Tạm dịch: Trong ngày đặc biệt này, em muốn nói với anh rằng anh là cả thế giới với em. Gửi anh rất nhiều tình yêu, cái ôm và nụ hôn. Anh thật ngọt ngào, đáng yêu và biết quan tâm. Em chúc anh sẽ luôn như vậy. Với rất nhiều tình yêu, em.

On the occasion of your birthday, I wish you more success. I hope that you will stay beside me forever and still love me as much as the first time we met.

Lời chúc sinh nhật tiếng Anh cho bạn thân ý nghĩa

I am grateful for your true friendship. Hope your birthday is amazing as you are my best friend!

=> Tạm dịch: Tôi biết ơn tình bạn thật sự của bạn. Hy vọng sinh nhật của bạn thật tuyệt vời vì bạn là người bạn thân nhất của tôi!

Xem thêm:   Gợi ý những quà tặng sinh nhật cho bé gái ý nghĩa nhất

Happy birthday to my best friend. I hope it is filled with awesomeness!

=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi. Tôi hy vọng nó chứa đầy sự tuyệt vời!

I want to wish you all the love and happiness in the world, all of which you deserve. Happy birthday my friend!

sinh nhật tiếng anh

=> Tạm dịch: Tôi muốn chúc bạn tất cả tình yêu và hạnh phúc trên thế giới, tất cả những gì bạn xứng đáng. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi!

I am so proud to be your best friend. May you have a happy and healthy birthday!

=> Tạm dịch: Tôi rất tự hào là người bạn tốt nhất của bạn. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ và khỏe mạnh!

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho cô giáo hay nhất

I wish you happiness every day. But a little more just for today. have a wonderful birthday.

=> Tạm dịch: Tôi ước bạn hạnh phúc mỗi ngày Nhưng nhiều hơn một chút cho ngày hôm nay có một ngày sinh nhật tuyệt vời.

sinh nhật tiếng anh

A great teacher is one who knows their students, motivates them, and helps them evolve. You are definitely one of the greatest. Thank you for all your guidance and all you have taught me. I wish you a happy birthday and many more birthdays to come.

=> Tạm dịch: Một giáo viên tuyệt vời là một người biết học sinh của mình, thúc đẩy họ và giúp họ phát triển. Thầy (cô) chắc chắn là một trong những người vĩ đại nhất. Cảm ơn tất cả những lời chỉ bảo và dạy dỗ của thầy cô. Em chúc thầy( cô) sinh nhật vui vẻ và có nhiều sinh nhật sắp tới.

Hy vọng rằng với những câu chúc sinh nhật tiếng Anh ý nghĩa dành cho bạn bè, người yêu hay cô giáo mà chúng tôi tổng hợp trên sẽ giúp bạn một cách hiệu quả khi có nhu cầu sử dụng nhằm thay đổi không khí bữa tiệc bằng những câu chúc tiếng Anh mới lạ. Hãy lưu lại những lời chúc mà bạn thấy tâm đắc nhất ngay bây giờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon